Phá thai có đau không? Phá thai ở đâu tốt?

Kỹ thuật phá thai cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn của một ca phá thai. Cũng là yếu tố quyết định đến việc phá thai có đau hay không. Nếu việc phá thai được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình phá thai đảm bảo an toàn. Các kỹ thuật trong quá trình nạo nút thao luôn đảm bảo được tính chính xác. Tất cả các thao tác đều đảm bảo linh hoạt, thuần thục thì bệnh nhân sẽ được hạn chế tối đa sự đau đớn và các tai biến khác.

Phá thai có đau không? lắng nghe chuyên gia giải đáp

Pha thai co dau khong

Phá thai là một thủ thuật y tế tác động trực tiếp vào tử cung, cơ thể của người phụ nữ. Do đó, dù ít hay nhiều thì nó cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến tinh thần cũng như sức khỏe của chị em. Việc phá thai có đau hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được phá thai có đau hay không, thai phụ cần căn cứ vào các yếu tố dưới đây:

1. Tuổi thai

Tuổi thai là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc phá thai có đau không. Bởi lẽ, ở mỗi độ tuổi thai sẽ có những phương pháp phá thai khác nhau. Mỗi phương pháp thai thai khác nhau thì cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không giống nhau đối với thai phụ.

Nếu việc đình chỉ thai được thực hiện ở giai đoạn sớm nhất (thai từ 07 tuần trở xuống) có thể bạn sẽ được chỉ định cách phá thai nội khoa. Nếu phá thai bằng cách này thì hầu như bạn sẽ không gặp phải sự đau đớn nào.

Ngược lại, nếu thai ngoài 13 tuần mới được đình chỉ, bắt buộc bác sĩ phải sử dụng đến phương pháp phá thai phức tạp nhất. Thời gian tiến hành thủ thuật cũng kéo dài hơn, việc phá thai sẽ tác động trực tiếp vào thành tử cung của thai phụ. Điều này sẽ khó tránh được sự đau đớn.

2. Kỹ thuật phá thai

Kỹ thuật phá thai cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn của một ca phá thai. Cũng là yếu tố quyết định đến việc phá thai có đau hay không.

Nếu việc phá thai được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình phá thai đảm bảo an toàn. Các kỹ thuật trong quá trình nạo nút thao luôn đảm bảo được tính chính xác, tất cả các thao tác đều đảm bảo linh hoạt, thuần thục thì bệnh nhân sẽ được hạn chế tối đa sự đau đớn và các tai biến khác.

Ngược lại, nếu là người có trình độ chuyên môn yếu kém, thiếu kinh nghiệm thực tiễn. Việc xác định vị trí thai và các thao tác nạo hút thiếu chính xác. Phải lặp lại nhiều lần, thời gian nạo-hút kéo dài thì bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất nhiều máu, đau đớn và mệt mỏi.

3. Thể trạng của thai phụ

Nhiều người phụ nữ có giới hạn chịu đau tốt, các thao tác trong quá trình thủ thuật họ cảm thấy khá bình thường. Không đến nỗi ám ảnh như nhiều người vẫn lo lắng thì họ thấy việc phá thai không đau đớn. Hoặc chỉ có cảm giác hơi buốt khi bác sĩ đưa dụng cụ y tế vào bên trong tử cung.

Với người có giới hạn chịu đau kém, chỉ cần nghe tiếng dụng cụ y tế cũng đã thấy “nổi da gà” thì họ sẽ cảm thấy đau đớn và ám ảnh. Mặc dù vậy, hiện nay kỹ thuật y tế hiện đại, khi phá thai, thai phụ nữ được gây tê cục bộ để làm giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Vì vậy mà việc phá thai bằng những kỹ thuật y tế hiện đại sẽ không gây ra cảm giác đau đớn như các phương pháp truyền thống.

Phá thai an toàn, không đau bằng kỹ thuật phá thai không đau helen brown

Vài nét về kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown.

Kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown là phương pháp phá thai tiên tiến mang tên một vị bác sĩ nổi tiếng người anh- Helen Brown. Vị bác sĩ này công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với nhiều năm trong nghề, chứng kiến nhiều trường hợp phá thai gây ra sự đau đớn, ám ảnh và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của thai phụ. Vị bác sĩ này đã đặt ra tiêu chuẩn của phương pháp phá thai không đau và nghiên cứu ra kỹ thuật này.

Tính pháp lý và hiệu quả của phương pháp

Sau khi được nghiên cứu thành công, kỹ thuật này đã được Tổ chức Y tế Thế giới WHO kiểm tra, đánh giá kết quả và công nhận rằng đây là phương pháp phá thai đặc biệt an toàn với sức khỏe sinh sản, tính mạng của thai phụ. Cho đến nay, kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown đã mang lại thành công cho hơn 2 triệu ca mang thai ngoài ý muốn và chưa từng ghi nhận bất kỳ một trường hợp tai biến nào.

Phá thai bằng kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown ở đâu?

Trong hàng nghìn cơ sở y tế từ nhỏ đến lớp trên khắp cả nước, Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô bắc giang vẫn tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa top đầu khu vực có thành tích cao trong việc chăm sóc sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ.

Đây là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown. Phòng khám có đến hơn 50 bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn không ngừng được củng cố trau dồi, từ khi vận dụng phương pháp này. Các bác sĩ đã tiến hành thủ thuật thành công, an toàn cho hơn 1.000 ca bệnh. Các bệnh nhân không gặp phải cảm giác đau đớn, mất máu hay các di chứng khác sau thủ thuật. Họ vẫn có thể mang thai tự nhiên một cách dễ dàng, an toàn sau khi phá thai.

Lời khuyên cho bạn nữ

Để được chăm sóc sức khỏe sản khoa tốt nhất, chị em hãy tìm đến số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang. Tại đây, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra phương án giải quyết phù hợp với từng đối tượng. Hãy yên tâm rằng, mọi vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc mọi người sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Xem thêm ở đây:

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/cat-tri-bang-phuong-phap-pph

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/viem-am-dao-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/phuong-phap-ala-pdt-chua-sui-mao-ga-bao-nhieu-tien/

https://tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com/2020/05/25/pha-thai-o-dau-an-toan/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/viem-tinh-hoan-nguyen-nhan-trieu-chung-cach-chua/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/xet-nghiem-tinh-dich-do/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/mun-rop-sinh-duc-nguyen-nhan-dau-hieu-cach-chua/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/benh-tri-noi-nguyen-nhan-trieu-chung-cach-chua/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/benh-tri-ngoai-nguyen-nhan-trieu-chung-cach-chua/

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/benh-tri-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/sa-bui-tri-nguyen-nhan-trieu-chung-cach-chua/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/nhung-dieu-can-biet-ve-phau-thuat-tri/

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/nut-ke-ro-hau-mon-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/apxe-hau-mon-nguyen-nhan-trieu-chung/

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/tim-hieu-ve-benh-tri-o-nu-gioi

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/phac-do-dieu-tri-benh-lau

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/sa-bui-tri-trieu-chung-va-cach-chua

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/ngua-hau-mon-la-bi-lam-sao/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/tim-hieu-ve-benh-lau-o-nam-gioi-va-nu-gioi/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/phac-do-dieu-tri-benh-lau/

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/gia-tien-chua-benh-lau-het-bao-nhieu

http://tintucsuckhoe.website2.me/tin-suc-khoe/tim-hieu-benh-vo-sinh-o-nu-gioi

https://tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com/2020/06/10/tim-hieu-ve-benh-tri-ngoai/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/cat-tri-bang-phuong-phap-hcpt/

https://phongkhamkinhdo.webstarts.com/blog/post/dau-nhuc-tinh-hoan

https://khamnamkhoabacgiang-71.webself.net/blog/2020/06/11/di-tieu-nhieu-lan-kem-dau-buot-bung-duoi

http://tuvansuckhoegioitinh.mystrikingly.com/blog/viem-bang-quang-ke-la-gi

https://phongkhamkinhdo.weebly.com/blog/cach-dat-vong-tranh-thai

https://khamnamkhoabacgiang.jweb.vn/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-la-bi-lam-sao.html

http://suckhoetinhduc.tin.vn/blog/khi-hu-mau-nau-co-phai-benh-phu-khoa-khong.html

http://phongkhamkinhdobg.over-blog.com/su-that-ve-cach-nao-pha-thai-khong-da